எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய் - Eththeengum ennai anugaamal

எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்

என் கண்களை ஏறெடுப்பேன்

வானமும் பூமியும் படைத்த

வல்ல தேவனிடமிருந்தே

என்னுக்கடங்கா நன்மைகள் வருமே

என் கண்கள் ஏறெடுப்பேன்

மலைகள் பெயர்ந்தகன்றிடினும்

நிலைமாறி புவியகன்றிடினும்

மாறிடுமோ அவர் கிருபை எந்நாளும்

ஆறுதல் எனக்கவரே

என் காலை தள்ளாட வொட்டார்

என்னைக் காக்கும் தேவன் உறங்கார்

இஸ்ரவேலைக் காக்கும் நல்தேவன்

இராப்பகல் உறங்காரே

வலப்பக்கத்தின் நிழல் அவரே

வழுவாமல் காப்பவர் அவரே

சூரியன் பகலில் சந்திரன் இரவில்

சேதப்படுத்தாதே

எத்தீங்கும் என்னை அணுகாமல்

ஆத்துமாவைக் காக்குமென் தேவன்

போக்கையும் வரத்தையும் பத்திரமாக

காப்பாரே இது முதலாய்

எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய் - Eththeengum ennai anugaamal

Eththeengum ennai anugaamal

Aaththumaavai kaakkumen dhaevan

Poakkaiyum varaththaiyum paththiramaaga

kaappaarae ithu mudhalaai

Enakkoththaasai varum parvatham naeraai

En kangalai aeredupaen

Vaanamum boomiyum padaiththa

Valla dhaevanidamirundhae

Ennukkadangaa nanmaigal varumae

En kangal aeredupaen

Malaigal peyarnthagandridinum

Nilaimaari puviyagandridinum

Maaridumoa avar kirubai ennaalum

Aarudhal enakkavarae

En kaalai thallaada vottaar

Ennai kaakkum dhaevan urangaar

Isravaelai kaakkum naldhaevan

Raappakal urangaarae

Valappakkaththin nizhal avarae

Vazhuvaamal kaappavar avarae

Sooriyan pagalil chanthiran iravil

Saedhappaduththaadhae